EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

Back Cộng đồng / Komunita | Tin tức cộng đồng | Thông báo | Cựu LHS học nghề và TTS tại Chemopetrol Lítvínov thông báo

Cựu LHS học nghề và TTS tại Chemopetrol Lítvínov thông báo

Mời họp mặt cựu LHS học nghề và TTS tại  Chemopetrol Lítvínov

Kính thưa toàn thể anh chị em!

Cuộc gặp gỡ giao lưu lần thứ II của chúng ta với chủ đề „ Uống nước nhớ nguồn “ sẽ  được tổ chức vào hồi 16h30 ngày 22/10/2011 tại hội trường nhà Văn hóa thành phố MOST - Địa chỉ: Kulturní dům MEDŮZA MOST, Lipová 808/18 – đối diện với Lidl và Baumax.

Vậy xin trân trọng kính mời toàn thể anh chị em cùng với các thành viên trong gia đình của mình bớt chút thời gian về dự buổi gặp gỡ giao lưu. Lần này chúng ta sẽ được gặp lại các thầy cô, đốc công, những người đã từng dạy dỗ chúng ta. Hơn thế nữa chúng ta sẽ được thưởng thức một đêm đại nhạc hội vô cùng sôi động do các ca sĩ trong cộng đồng người Việt cùng với các thiếu nữ người Séc trình diễn với những điệu nhảy vô cùng ấn tượng.

Chúng ta sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm chất quê nhà do nhà hàng Đông Đô phục vụ. Và cuối cùng sẽ là chương trình disco, khiêu vũ.

Để thuận lợi cho việc tổ chức, kính mong toàn thể anh chị em chúng ta hãy gọi điện đăng ký số người tham dự của gia đình mình trước ngày 15/10/2011 với các số phôn sau:

          Anh Dương Văn Đạt                    777 977 938

          Anh Trịnh Văn Minh                     728 775 034

          Anh Nguyễn Tất Thắng                777 076 821

 Ban tổ chức cuộc gặp gỡ:

Anh Dũng

Anh Quyết

Anh Tâm

Anh Thích

Anh Nghiệp

Anh Khải

Anh Thân

Anh Nhật

Anh Bình Vân

Anh Hải

 

Ban tổ chức chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được đón chào!

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz