EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

Back Đời sống / Život | Tin đời sống | Giới tính | Ăn uống đúng cách giúp các nàng dễ dàng đạt cực khoái

Ăn uống đúng cách giúp các nàng dễ dàng đạt cực khoái

Cơ thể của bạn là một cỗ máy phức tạp và nếu nó không khỏe mạnh, chắc chắn đời sống tình dục cũng sẽ bị ảnh hưởng. Có nhiều cách giúp bạn luôn đạt được điều bạn muốn trong phòng the.

Thực phẩm cơ thể hấp thụ hàng ngày đóng vai trò rất quan trọng và hãy tận dụng chúng như là những liều thuốc tự nhiên giúp tăng cường khoái cảm cho cuộc yêu:

1. Uống đủ nước cơ thể cần mỗi ngày

Khi cơ thể thiếu nước, các bộ phận trên cơ thể cũng bị thiếu nước theo. “Cô bé” khô hạn không chỉ khiến bạn không thoải mái khi yêu mà còn cản trở bạn đạt khoái cảm. Khi bạn lên đỉnh, cổ tử cung co giãn mang lại cảm giác cực khoái tột cùng cho bạn. Nhưng nếu cơ thể không được cung cấp đủ nước, cổ tử cung sẽ mất đi khả năng này và mong muốn lớn nhất của bạn sẽ trở nên xa vời.

Do đó, bạn hãy nhớ uống đủ nước cơ thể cần, tối thiểu là 8 ly nước mỗi ngày. Hoặc bạn cũng có thể thử uống trà bổ sung nước khoảng 30 phút trước khi nhập cuộc yêu. Bạn chỉ cần pha ½ chén trà rễ cây bồ công anh, ½ chén nước táo nguyên chất và 1 chén nước lọc. Uống nóng hoặc lạnh tùy thích, 1 – 2 lần mỗi ngày.

2. Mạch máu mở tăng cường lưu thông

Máu lưu thông là chìa khóa dẫn bạn “lên đỉnh”. Khi cơ thể bị kích thích, lượng máu sẽ dồn về “cô bé” và khiến nó trở nên vô cùng nhạy cảm.

Hãy đảm bảo là mạch máu của bạn luôn được lưu thông tốt bằng cách bổ sung thêm các thực phẩm chứa niacin (cũng được biết đến là vitamin B3) vào chế độ ăn hàng ngày. Các loại cá như cá như cá ngừ, cá mòi hoặc tôm là nguồn bổ sung niacin tuyệt vời. Bò, lợn, gà hoặc gà tây cũng chứa nhiều niacin. Các nguồn bổ sung niacin từ thực vật bao gồm gạo lức, hạt hướng dương và nấm. Những bữa ăn chứa thực phẩm này sẽ giúp tăng khả năng đạt khoái cảm của bạn.

3. Cơ quan thụ cảm trên cơ thể

Hóc-môn norepinephrine có chức năng tăng cường mức độ khoái cảm khi giao ban. Tuyến thượng thận trong cơ thể bạn sản sinh ra chất hóa học này, góp phần tạo nên kích thích tình dục và giúp bạn cảm thấy tràn đầy hưng phấn. Đồng thời, nó còn giúp “chuyển hướng” dòng máu lưu thông tới những cơ quan cần ngay lập tức như bộ phận sinh dục.

Các điểm thụ cảm nơi có norepinephrine là ở vùng dưới lưng, khi cơn khoái cảm bùng lên dữ dội có thể mang lại cho bạn nhưng cơn co thắt sâu và đầy thích thú.

Bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm giàu taurine có tác dụng tăng cường hóc-môn norepinephrine như cá sống (sashimi). Cá sống chứa nhiều taurine hơn cá đã được nấu chín. Các nguồn cung cấp taurine khác bao gồm trứng, rong biển và men rượu bia.

Theo tienphong


Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz