EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

Back Đời sống / Život | Tin đời sống | Thư giãn | ​Chưa mở cửa, "công viên tình dục" đã gây huyên náo

​Chưa mở cửa, "công viên tình dục" đã gây huyên náo

Nhiều ý kiến tranh luận nổ ra quanh ErotikaLand - được cho là "công viên chủ đề tình dục" đầu tiên trên thế giới. Những người phản đối nói nó sẽ thu hút "các đối tượng đồi trụy" và muốn ngăn chặn.

Theo kế hoạch, ErotikaLand sẽ gồm có một "sân chơi tình dục" trong đó có trò trượt nước, một hồ bơi khỏa thân, khu chơi xe điện đụng có hình dáng giống như cơ quan sinh dục, một tiệm bán thuốc kích thích tình dục...

Khách đến thăm cũng sẽ được tham quan một bảo tàng khám phá lịch sử tình dục và được nhân viên bảo tàng khuyến khích sử dụng bao cao su. Tuy nhiên mọi hành vi quan hệ tình dục bị cấm.

"Nếu khách muốn tiến đến một cấp độ khác, họ có thể đi đến nhà nghỉ gần đó do chúng tôi điều hành", doanh nhân Mauro Morata - người đang lên kế hoạch xây "công viên chủ đề tình dục", nói.

Ông và các nhà đầu tư khác tuyên bố công viên này sẽ thúc đẩy một cách tiếp cận lành mạnh với quan hệ tình dục, cũng như tạo ra ít nhất 250 công ăn việc làm cho địa phương. Ngoài ra nó cũng góp phần đem lại doanh thu cho ngành du lịch.

Vị trí được đề nghị để xây công viên là gần Piracicaba, Brazil, cách thành phố São Paulo khoảng 2 giờ lái xe. 

Tuy nhiên theo tờ Mirror ngày 3-5, dự án này đang gây tranh luận gay gắt. Những người phản đối lo ngại nó sẽ thu hút "các đối tượng đồi trụy" và đang tìm cách ngăn chặn.

Morata phản ứng bằng cách nhấn mạnh rằng công viên sẽ được xây dựng ở ngoại vi thành phố, và ông vẫn đang tìm kiếm một địa điểm phù hợp.

Theo tto


Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz