EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

Nhận trợ cấp cho trẻ em như thế nào?

Em xin chào các anh chị trong Ban Biên tập báo EIVVN.EU. Năm mới xin kính chúc các anh chị trong Ban biên tập Báo được nhiều sức khỏe, vui vẻ và thành đạt.

Đọc thêm...

Bạn đọc hỏi – EICVN trả lời! - Xin trợ cấp tiền đẻ con.

Hỏi: Xin kính chào kỹ sư Nguyễn Doãn Trường, kỹ sư Nguyễn Kim Phụng cùng toàn thể các anh chị trong ban biên tập.

Đọc thêm...

Người nước ngoài định cư ở Czech muốn ký hợp đồng làm việc ở các nước khác trong EU

Kính chào anh Doãn Trường và các anh chị trong ban Biên tập.

Đọc thêm...

Bạn đọc hỏi – EICVN trả lời! Về vấn đề quảng cáo bán hàng

Hỏi : Xin chao A.KIM PHUNG va Cac Anh Cac Chi trong ban Bien Tap Bao EICVN.EU, toi co cau hoi muon hoi A,

Đọc thêm...

Bạn đọc hỏi – EICVN.EU trả lời ! Mức án về tội buôn bán hàng bản quyền.

Hỏi : Thưa các anh, chị trong ban biên tập EICVN.EU. E có 1 câu hỏi về pháp luật nhờ các anh, chị tư vấn giúp cho.

Đọc thêm...

Bạn đọc hỏi – EICVN trả lời! - về việc mua bảo hiểm y tế cho phụ nữ sắp có bầu!

Hỏi : Chào các anh chị ở cổng thông tin điện tử eicvn. Hôm nay tôi có một câu hỏi muốn (mong nhờ!!!) các anh chị giải đáp giúp.

Đọc thêm...

Về việc bị đòi nợ do không trả BHYT( Exekuce kvůli dluhu ze zdravotního pojištění )

Hỏi : Kính gửi anh Nguyễn Kim Phụng và tất cả các anh trong ban biên tập báo điện tử eicvn, em chúc gia đình các anh một năm trọn vẹn như ý và em xin cảm ơn  anh vì đã trả lời câu hỏi  đợt trước của em và lần này em muốn hỏi giùm bạn gái của em.bạn gái em sang cz theo diện đoàn tụ vào năm 2002 và lúc đó nó mới 15 tuổi

Đọc thêm...

Bạn đọc hỏi – EICVN. EU trả lời! - Tư vấn pháp lý-Xin quốc tịch Séc

Trả lời: Người nước ngoài (từ các nước thứ ba tới) muốn xin quốc tịch Séc phải thỏa mãn được 3 điều kiện cơ bản:

Đọc thêm...

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz