EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

Lễ Thượng nguyên cầu an xuân Bính Thân tại Đông Đô

THƯ MỜI

THAM DỰ ĐẠI LỄ THƯỢNG NGUYÊN CẦU AN XUÂN BÍNH THÂN

DL 2016 - PL 2559

TẠI  PRAHA VÀ CÁC VÙNG LÂN CẬN

Lễ cả năm không bằng Rằm tháng Giêng”

Đây là dịp để bà con ta đi lễ Phật, hướng tâm thành cầu nguyện cho quốc thái, dân an, cho tổ tiên, ông bà, cha mẹ và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

Để đáp ứng nguyện vọng tha thiết đó của bà con, TW Hội Phật tử VN tại CH Séc cùng quý Thầy Giáo Thọ Sư trọng thể tổ chức Đại lễ Thượng Nguyên đầu xuân Bính Thân 2016

Trân trọng kính mời quý Phật tử và bà con yêu kính Đạo Phật khắp nơi về tham dự Đại Lễ Thượng Nguyên tại Praha. 

Thời gian : 15h00 chủ nhật, ngày 21/2/2016 ( nhằm ngày 14.Giêng năm Bính Thân )

Địa điểm : Hội trường Đông Đô - Praha 4

CHƯƠNG TRÌNH :

- Pháp thoại của Đại Đức Thích Trí Đắc 

- Văn nghệ chào mừng xuân

- Nghi thức Đại Lễ Thượng Nguyên: Tụng kinh, dâng sớ cầu an.

- Phát lộc đầu Năm mới

Sự hiện diện của quý vị là niềm khích lệ to lớn cho chúng tôi trên bước đường phụng sự Đạo pháp, phục vụ cộng đồng trong tinh thần hướng về cội nguồn dân tộc.

Rất mong được tiếp đón quý vị .

                                                                         NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

                                                                                 HỘI PHẬT TỬ VN TẠI CH SÉC


Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz