EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

DẠY NHẢY – HỌC NHẢY – KHIÊU VŨ

Hội người Séc gốc Việt ACVN kết hợp cùng với CLB những người yêu thích khiêu vũ Sapa tổ chức các lớp tập khiêu vũ (cổ điển, hiện đại, cổ truyền) vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần (từ 20h00 đến 22hh00), nhằm duy trì thêm hình thức sinh hoạt văn hóa lành mạnh cho cộng đồng người Việt.

Hân hạnh được đón tiếp các anh chị và các bạn đến tham dự, cùng nhau góp phần thúc đẩy hội nhập, đồng thời bảo tồn nét văn hóa nổi bật của văn hóa Séc cũng như Việt nam.

Liên hệ trước: Vũ Phương, email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ,

CLB những người yêu thích khiêu vũ Sapa

Libušská 319/126, 142 00 Praha 4 - Libuš.

 


Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz