EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

Triển lãm ảnh, tư liệu : Việt Nam Đất nước, con người nhìn từ Biển đảo

Từ ngày 12 đến hết ngày 14/7/2017  tại Quảng trường Cộng hòa – quận Praha 1 ( Náměstí Republiky Praha 1 ) sẽ diễn ra cuộc Triển lãm tranh ảnh, tư liệu “ Việt Nam: Đất nước, con người - Nhìn từ biển đảo “. Triển lãm do Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc  đồng tổ chức, với sự hỗ trợ tích cực của Tòa thị chính Praha 1, Liên hiệp Hội người Việt Nam tại châu Âu và Hội người Việt Nam tại CH Séc.

Thời gian cụ thể như sau:

- Lễ Khai mạc Triển lãm: Từ 10h00-12h00 ngày 12/7/2017.

- Giờ tham quan Triển lãm : Từ 10h00 -21h00 các ngày 12,13,14/7/2017.

Đại sứ quán Việt Nam  tại CH Séc xin   hoan nghênh  các hội đoàn, bà con người Việt, các tổ chức , cá nhân người Séc và người nước ngoài  tới tham quan Triển lãm.

ĐSQ VN tại CH Séc


Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz