EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

HỘI ĐỒNG HƯƠNG THÁI BÌNH TẠI CH CZECH THÔNG BÁO

Kính mời toàn thể hội viên cùng gia đình - người Thái Bình, người có gắn bó và yêu mến quê hương Thái Bình đến dự buổi Liên hoan - Gặp mặt đầu năm mới 2015 của Hội đồng hương Thái Bình tại CH Czech, tổ chức:

Ngày 03.01.2015,

Thời gian :15h00 – 21h00 ,

Địa điểm:  Nhà hàng Hoàng Thành - Trung tâm thương mại SAPA Praha.

Để buổi Liên hoan - Gặp gỡ thành công như mong muốn, BCH Hội đề nghị bà con đồng hương đăng ký với các Ủy viên BCH tại địa phương mình đang cư trú, trước ngày 25/12/2014.

Sự hiện diện của bà con đồng hương và quý khách là niềm vinh dự cho HĐH Thái Bình.

Trân trọng kính mời!

T/M BCH HĐH Thái Bình tại Czech

--
Ing.Mai Thanh Thang
tel.602423765

*** Chú ý: Trong buổi Liên hoan - Gặp mặt, Hội sẽ trao phần thưởng cho các học sinh, sinh viên đã đạt được thành tích trong học tập như sau:

  1. Học sinh phổ thông cơ sở và học sinh trung học đoạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi ở tất cả các môn học; thi năng khiếu trong thể thao, âm nhạc vv…từ cấp tỉnh (krajský) và thành phố lớn (město) như Praha, Brno đến cấp quốc gia (celostátní), quốc tế ( mezinárodní).
  2. Học sinh Trung học năm học 2013/2014 tốt nghiệp TH với kết quả là Bằng Đỏ (Maturita s vyznamenáním).
  3. Sinh viên đại học có điểm tổng kết năm học 2013/2014 từ 1,5 - 1,0 và không có điểm 3 (dobrý) và các kỹ sư, bác sĩ hay cử nhân mới tốt nghiệp năm 2014.

Đề nghị phụ huynh học sinh và sinh viên đạt được kết quả như trên gửi bản sao của Vysvědčení, Diplom của con em mình cho Lãnh đạo Hội ĐH trước ngày 31/12/2014 tới email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Chân thành cảm ơn.


Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz