EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

GALA - Cựu sinh viên nhạc viện Hà Nội-Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam tại hải ngoại

Thông tin số 1

Nhóm khởi xướng tổ chức Gala tại Berlin xin gửi tới các bạn gần xa thông tin về Gala như sau:

Thời gian:  từ 15:00 h-24:00 h, Thứ Bảy, ngày 04.04.2015

Địa điểm:  Viethaus, Leipziger Straße 55, 10117 Berlin, Germany

Thành phần tham dự: tất cả các cựu sinh viên nhạc viện Hà Nội-Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam đang sống ở nước ngoài cùng với gia đình (đề nghị đăng ký tham gia trước với BTC). Rất trân trọng các cựu sinh viên đang sống ở trong nước có điều kiện tới Berlin tham gia được.

Nội dung Gala:  Trình diễn âm nhạc, giao lưu, Buffet...

Cách thức tham gia: trên tinh thần bình đẳng, có chung mong muốn vui gặp mặt nên  tất cả các thành viên tham dự (không có ngoại lệ) tự túc kinh phí di chuyển, ăn ở trong thời gian ở Berlin. Chi phí cho địa điểm tổ chức và bữa tiệc liên hoan Buffet sẽ được tính thành lệ phí tham gia và sẽ được cụ thể hoá trong các thông tin tiếp theo cho mọi người biết trước khi diễn ra sự kiện.

Trong khả năng có thể, nhóm khởi xướng sẽ cố gắng giúp tổ chức các chuyến tham quan Berlin và châu Âu cho các thành viên từ xa đến nếu có nhu cầu.

Gala không mang tính kinh doanh, không bán vé thu tiền

Nhóm khởi xướng, những người  lo tổ chức Gala, những nghệ sĩ tham gia trình diễn âm nhạc làm việc tự nguyện, không tính thù lao và cũng đóng góp lệ phí tham gia Gala như các thành viên đăng ký tham gia GALA.

Liên hệ:        Cựu sinh viên nhạc viện Hà Nội/giảng viên âm nhạc tại Berlin

                   Prof. Đặng Ngọc Long      Cell phone:  0049 173 8177 030

                   Dr. Nguyễn Văn Nam       Cell phone:   0049 176 9633 4858

                   Trần Phương Hoa              Cell phone:  0049 173 4855 623

                   E-Mail:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

                   Facebook:  Hội sinh cựu viên nhac viện Hà Nội tại nước ngoài

 Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz