EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

TÌM NGƯỜI THÂN

                                  Ông Nguyễn Thành Lương                                     

 

Ông Nguyễn Thành Lương và vợ

 Gia đình chúng tôi cần tìm anh Nguyễn Thành Lương, sinh ngày : 27/7/1957

Quê quán: Thôn Đào Xá, xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín, Hà Tây ( nay là Hà Nội).

Trước khi đi Tiệp gia đình ở: Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Sang Tiệp Khắc hợp tác lao động từ tháng 12/1988.

Nơi công tác tại VN trước khi sang Tiệp: Viện luyện kim đen thuộc Bộ Cơ khí và Luyện kim.

Địa chỉ tại Tiệp Khắc cũ: Byt NH 636 Areál 1, Plzenská 6, 704 00 OSTRAVA – ZÁBŘEH.

Từ 8/1999 đến 3/2004 đăng ký kinh doanh tại địa chỉ: Frýdecká 47/408 – Ostrava – Kunčice.

Từ 11/2000 đến 8/2006 đăng ký kinh doanh tại công ty: Prague import, s.r.o., Staropramenná 728/3, 150 00 Praha 5 – Smíchov.

Từ năm 1993 đến nay gia đình tôi không nhận được tin tức gì. Nay anh Nguyễn Thành Lương ở đâu hoặc ai biết anh Lương ở đâu xin liên hệ với em ruột là: Nguyễn Bích Thủy, điện thoại di động : 0084 918 989 988, e-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  hoặc ông Trần Việt Hùng- Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại CH Séc, điện thoại di động: 00420 773 026 608, e-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz