EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

Thông báo : Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học tại Séc lần thứ 3

Kế tiếp thành công của “Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học tại Séc lần thứ 1 và lần thứ 2”, cũng như đẩy mạnh phong trào học tập và nghiên cứu khoa học trong học sinh -  sinh viên tại Séc; Chi Hội nghiên cứu sinh Việt Nam tại Séc tổ chức “Hội thảo sinh viên nghiên cứu khoa học tại Séc lần thứ 3”.

Mục đích: Gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm về học tập và nghiên cứu giữa sinh viên, nghiên cứu sinh với các nhà khoa học, doanh nhân tại Séc và các nước tại Châu Âu.

Thời gian: ngày 17 tháng 12 năm 2016

Địa điểm: Praha, Cộng hòa Séc

Nội dung:

1) Trình bày các báo cáo về các đề tài khoa học liên quan đến các lĩnh vực: Toán - công nghệ thông tin, công nghệ sinh học - y dược, công nghệ hóa học - môi trường, công nghệ năng lượng của các thành viên trong Chi hội và khách mời.

2) Trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng viết báo, cách thức đăng trên tạp chí quốc tế, và phương pháp trình bày báo cáo khoa học tại hội nghị quốc tế.

3) Trao đổi kinh nghiệm liên quan đến đời sống, học tập của sinh viên Việt Nam tại Séc và Châu Âu.

Để cho hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp rất mong nhận sự ủng hộ và tham gia của anh chị em học sinh - sinh viên và các nhà khoa học, doanh nhân và cộng đồng người Việt tại Séc.

Mọi thông tin chi tiết xin xem tại website:

https://sites.google.com/site/hoinghiencuusinhvietnamtaisec/the-3rd-student-scientific-conferences

Địa chỉ liên lạc:

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Điện thoại: +420 777596354

TM. Chi Hội NCS VN tại Séc

Chủ tịch

Hồ Viết Thắng

 

 

 

 

 


Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz