EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

Back Tâm linh / Víra | Tâm linh | Huyền bí | Thêm lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga về châu Âu năm 2016

Thêm lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga về châu Âu năm 2016

Không chỉ “gây sốc” với những lời tiên đoán về một châu Âu đen tối, mới đây người ta lại phát hiện ra những dự báo khác của Baba Vanga về châu Âu.

Những biến cố hiện nay trên thế giới dường như đã xác nhận nhiều lời tiên đoán lạnh gáy của nữ tiên tri mù người Bulgaria Vanga (1911 – 1996) từ non nửa thế kỷ trước. Bà từng “nhìn thấy trước” các vụ tấn công khủng bố ngày 11/9 vào Mỹ, cũng đã dự báo về sự trỗi dậy của IS và còn cho rằng châu Âu sẽ bị hủy diệt vào năm tới.

Tờ Expresss của Anh nói rằng bà Vanga đã nhìn thấy cảnh châu Âu bị bỏ hoang vào năm 2016, sau một loạt các thảm họa làm rung chuyển châu lục. Những “tín đồ” của bà Vanga cho rằng những lời tiên đoán của bà có tỉ lệ chuẩn xác lên tới trên 85%, dự báo của bà dù không chính xác tuyệt đối nhưng vẫn có sự tương đồng nhất định, đặc biệt là nguy cơ tai họa xảy ra ở châu Âu. Các chuyên gia nói rằng hiện nay châu Âu đang đương đầu với nhiều vấn đề.

Lớn nhất trong đó là nguy cơ tan rã Liên minh châu Âu (EU) gồm 28 nước, do nhiều chia rẽ nội bộ, hình thành từ các kết quả kinh tế tồi và từ cuộc khủng hoảng người di cư đang diễn ra trên châu Âu. Thậm chí, có “fan” của bà Vanga còn cho rằng năm 2016 là năm châu Âu sụp đổ.

Những bằng chứng cho thấy lời tiên tri của bà Vanga rất có cơ sở là làn sóng di cư với những người từ Syria và Trung Đông đổ sang châu Âu càng lúc càng nhiều, đã làm tăng sự tức giận nhằm vào giới lãnh đạo EU. Thêm nữa, tình hình kinh tế tồi tệ của nhiều nước ở vùng Địa Trung Hải, khả năng Anh rời khỏi EU... càng khiến khối có nguy cơ tan rã.

Từ những năm 80 của thế kỷ trước, bà Vanga đã cảnh báo, năm 2016 sẽ là thời điểm khổ nạn của nhiều người trên thế giới, động chạm tới mọi dân tộc, nhiều người sẽ chịu đau khổ, không nhà cửa, không giày dép, không ánh sáng, không nhiên liệu... Những người nghiên cứu cho rằng bà định nói đến ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, nhưng nhiều biểu hiện gần đây đã hiện thực hóa lời tiên tri theo cách khác – đó là làn sóng của những người tị nạn khốn khổ đang đổ sang châu Âu.

Đáng sợ nhất vẫn là lời dự đoán “Năm 2016, châu Âu sẽ vắng bóng người” do hậu quả của những cuộc chiến tranh tôn giáo và chiến tranh hạt nhân. “Những cơn mưa phóng xạ sẽ khiến Bắc Bán cầu không còn cả động vật lẫn cây cối. Tiếp đấy, người Hồi giáo sẽ phát động cuộc chiến tranh hóa học chống lại những người dân châu Âu còn sống sót” - bà Vanga đã đưa ra những lời tiên tri khủng khiếp như vậy.

Những lời tiên tri đó nếu trước đây bị coi là mê sảng thì giờ đây đã được nhìn nhận một cách khác. Không ít người thật sự lo ngại IS rồi sẽ làm chủ được công nghệ hạt nhân để chế tạo bom nguyên tử. Nữ tiên tri còn đưa ra dự báo đáng sợ khác: “phần lớn nhân loại sẽ nhiễm ung nhọt, sẽ bị ung thư da và các chứng bệnh về da khác”.

Thep phunutoday

 

 


Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz