EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

Back Tâm linh / Víra | Tâm linh | Huyền bí | Lộ ảnh 'sex' của... ma

Lộ ảnh 'sex' của... ma

Bức hình này – nếu thật – sẽ là bằng chứng hùng hồn cho thấy, ma không chỉ tồn tại mà còn có nhu cầu “sex” trong đêm.

Bà Dianne, sống tại bang Ohio, Mỹ cho biết, bức ảnh do cô cháu gái 4 tuổi Kimora của bà tình cờ chụp được. Và khi xem lại ảnh, cả nhà hoàn toàn bị sốc.

“Các hồn ma... họ làm việc ấy ngay trong phòng khách nhà tôi”, bà cho biết. “Thậm chí bạn còn có thể thấy hồn ma nữ đang đi giày cao gót nữa”. 

Còn theo The Sun, bức ảnh “siêu nhiên” này cho thấy một cặp ma đang quan hệ trong trạng thái bay “lơ lửng” đầy bí ẩn. Người ta có thể nhìn thấy rõ nhất phần chân (rất dài) của một người phụ nữ và vòng 3 của một người đàn ông, trong khi những phần còn lại khá nhòe và mờ ảo.

Bà Dianne nói thêm rằng cả đời bà chưa bao giờ bắt gặp điều gì “giống như thế này”. “Có thật ma cũng có cảm xúc và có sex?”.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên ngôi nhà của bà Dianne được các vị khách siêu nhiên ghé thăm. Cụ bà có 3 người con này cho biết, có một lần cách đây vài năm, một cô bé đã đột ngột xuất hiện ngay trước mắt bà và người con gái De’Onna Burnett.

“Nó cứ đứng đó, nhìn chằm chằm vào tôi”, De’Onna nhớ lại.

Một lần khác, bà Dianne cho biết một hình dáng bí ẩn đã xuất hiện bên trong bức hình bà tự chụp mình trong gương.

“Tôi đang thử một kiểu tóc mới và đã lấy máy ảnh chụp phía sau đầu của mình. Nhưng khi xem lại ảnh, tôi hoảng hồn khi nhìn thấy một linh hồn đang đứng ngay cạnh mình”.

Tuy nhiên, kinh hoàng nhất là một lần, người chị gái đã chết của bà để lại một tin nhắn trong hộp thư thoại. Bà ấy nói: “Chị rất yêu em”, Dianne cho biết.

Theo VNN


Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz