EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

Back Tâm linh / Víra | Tâm linh | Phong thủy | Chụp được ảnh hồn ma trong cung điện Anh?

Chụp được ảnh hồn ma trong cung điện Anh?

Một nữ sinh Anh mới đây đã chụp được hình ảnh mà cô tin là của hồn ma nổi tiếng "Quý bà Xám" vốn ám ảnh cung điện Hampton Court suốt gần 200 năm.

Theo báo Daily Mail, cô bé Holly Hampsheir đã vô tình "chớp" được hình ảnh bóng ma Dame Sybil Penn, khi đang chụp ảnh người em họ Brook McGee.

Với mái tóc dài đậm màu và chiếc váy dài, bóng ma có hình hài người phụ nữ dường như rất thật trong tấm ảnh. Hai cô bé không hề biết gì và mãi một ngày sau đó mới phát hiện được sự thật khủng khiếp này.

hồn ma, cung điện, Anh

McGee kể với tờ The Sun rằng, "cháu không nhìn thấy gì cả. Mọi người nói, căn phòng trở nên lạnh giá khi các hồn ma xuất hiện, song cháu không cảm nhận được gì".

Một người hầu ở Hampton Court nói, Dame Sybil từng phục vụ Hoàng tử Edward và Nữ hoàng Elizabeth 1. Dame qua đời vì bệnh đậu mùa vào năm 1562.

Tin đồn về sự xuất hiện hồn ma của cô bảo mẫu tại cung điện Hampton Court có từ năm 1829, khi nhà thờ trong cung điện được xây dựng lại và mộ cô này được di dời.

Theo vnn

 


Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz