EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

Back Văn hóa - Xã hội / Kultura- Společnost | Tin văn hóa - xã hội | Âm nhạc | Sắp phát hành ảnh khỏa thân táo bạo tuổi 20 của Madonna

Sắp phát hành ảnh khỏa thân táo bạo tuổi 20 của Madonna

Những bức ảnh khỏa thân táo bạo của Nữ hoàng nhạc Pop Madonna chụp năm 1979 chuẩn bị được phát hành.

Loạt ảnh khỏa thân chụp năm 1979 của Madonna khi cô mới 20 tuổi đang được lưu giữ trong cuốn sách mang tên “Madonna: Nudes II”. Những bức ảnh được thực hiện khi Madonna còn rất trẻ với gương mặt và cơ thể vô cùng gợi cảm.

Loạt ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Martin HM Schereiber chụp trong thời gian cô gái vật chất là người mẫu nude tại một trường học vẽ. Nhiếp ảnh gia Martin HM Scherrieber và Madonna từng hẹn hò khoảng 2 năm sau khi gặp nhau trong một hội thảo về chủ đề chụp ảnh nude.

madonna-tao-bao-khoa-than-thoi-20-tuoi-1

Madonna làm người mẫu khỏa thân trước khi trở thành ngôi sao nhạc pop

Những bức ảnh này của Nữ hoàng nhạc Pop từng được xuất bản trên tạp chí Playboy. Sắp tới loạt ảnh này sẽ xuất hiên trong triển lãm tại Paris mở cửa vào ngày 8/12 tới.

Theo ngaynay


Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz