EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

Back Văn hóa - Xã hội / Kultura- Společnost | Tin văn hóa - xã hội | Thời trang | Những gương mặt lọt vào Top mặc đẹp nhất thế giới

Những gương mặt lọt vào Top mặc đẹp nhất thế giới

Danh sách những người mặc đẹp nhất thế giới do tạp chí Vanity Fair tiến hành bầu chọn. Năm nay Blake Lively, Usher, Kate Middleton, Lady Gaga, công nương Anh Kate Middleton và cựu phu nhân TT Pháp Carla Bruni, những nhân vật từng được lựa chọn nhiều lần đều có tên trong danh sách đề cử.

Kết quả International Best-Dressed List 2012, chọn ra những nhân vật thời trang nhất thế giới năm nay sẽ do chính độc giả VF quyết định bằng cách click vào nút “like” trên Facebook. Danh sách cuối cùng được công bố trong số báo ra mắt đầu tháng 8 của VF. 

Đáng chú ý trong số này là Công nương Anh Kate Middleton, nhân vật liên tục gây sự chú ý của truyền thông thời gian qua với cuộc cách mạng về phong cách với những trang phục gợi cảm và lịch lãm. Carla Bruni-Sarkozy, cựu phu nhân TT Pháp, người nhiều lần lọt vào danh sách cùng tên của VF tiếp tục được đề cử kỳ này.

Ngoài ra, nhiều diễn viên quen thuộc như Daniel Craig, ngôi sao của loạt phim James Bond, tài tử Leonardo DiCaprio, những mỹ nhân từng đoạt giải Oscar như Charlize Theron, Marion Cotillard, Cate Blanchett và các ca sĩ Usher, Lady Gaga, Taylor Swift... cũng là những ứng viên nặng ký.

Cùng gặp gỡ một số gương mặt tiêu biểu

Cate Blanchett

Carla Bruni-Sarkozy

Leonardo DiCaprio

Blake Lively

Daniel Craig

Lady Gaga

Carey Mulligan

Alicia Keys

Charlize Theron

Justin Timberlake

Zoë Saldana

Natalia Vodianova

KATE Middleton

Naomi Watts

Tilda Swinton

Kelly Ripa

Rooney Mara

Usher

Victoria Beckham

Diane Kruger

Marion Cotillard

Taylor Swift

Theo VF


Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz