EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

Back Văn hóa - Xã hội / Kultura- Společnost | Tin văn hóa - xã hội | Thời trang | Người mẫu khỏa thân trình diễn nơi công cộng

Người mẫu khỏa thân trình diễn nơi công cộng

Các hành khách đi trên một chuyến tàu sáng tại thành phố Dusseldorf, bang North Rhine-Westphalia không thể rời mắt khỏi một cô gái, khi trên người cô hoàn toàn không một mảnh vải che thân.

Thực ra đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ một chương trình biểu diễn nghệ thuật X-rated (dành cho người lớn) do nghệ sỹ Milo Moire người Thụy Sỹ sáng tạo.

Các hành khách đi tàu thực sự không thể rời mắt khỏi thân hình tuyệt đẹp và nóng bỏng của cô người mẫu, khi phụ kiện trên người cô chỉ là một đôi kính và một chiếc túi xách tay và giày cao gót.

Đặc biệt hơn nữa, trên người cô người mẫu ghi các từ như “áo ngực”, “áo sơ mi”, “áo khoác” hay “quần”, … tại các điểm mặc các trang phục này.

Chia sẻ về sáng tạo của mình, nghệ sỹ Moire cho biết đây là một cách “phá vỡ quy tắc thông thường”.

Trên website riêng của mình, ông viết: “Khỏa thân hoàn toàn trở thành một lá chắn chống lại các khuôn mẫu và khiến cho người nghệ sĩ vô hình".

Theo antđ


Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz