EIC – Elektronické Informační Centrum – Trung tâm thông tin điện tử là tên của dự án do nhóm kỹ sư người Việt nam, đang sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, lập ra và thực hiện. Mục đích chính của dự án là : (1) Cung cấp các thông tin, đặc biệt là về pháp lý, và tư vấn pháp lý cho cộng đồng người Việt đang sống tại Séc, (2) Dịch và đăng tải những tin tức thời sự diễn ra tại CH Séc. Tất cả đều nhằm mục đích giúp đỡ cho quá trình hội nhập của người Việt Nam vào xã hội Séc và để từng cá nhân có thể tự mình giải quyết được những vấn đề nảy sinh tại đây. Ngoài ra, cũng cung cấp cho người Séc một số thông tin cơ bản về con người và đất nước Việt nam. Tin tức hoặc bài viết và ý kiến đóng góp cho trang web xin gửi về email: nguyendoantruong@seznam.cz.

Back Văn hóa - Xã hội / Kultura- Společnost | Tin văn hóa - xã hội | Thời trang | Các Hoa hậu Mỹ chụp ảnh nude ủng hộ chiến dịch không dùng áo lông thú

Các Hoa hậu Mỹ chụp ảnh nude ủng hộ chiến dịch không dùng áo lông thú

4 cựu Hoa hậu của Mỹ đồng loạt thoát y trong bức hình ủng hộ chiến dịch Không dùng áo lông thú của hiệp hội PETA.

Những người đẹp tự tin nude trong Chiến dịch kêu gọi bảo vệ động vật lần này là Hoa hậu Alyssa Campanella (đăng quang năm 2011), Shandi Finnessey (năm 2004), Susie Castillo (2003) và Shanna Moakler (1995). Bức hình sexy nhắn gửi thông điệp: "Cảm nhận vẻ đẹp trên làn da bạn và để các con vật giữ lại da của chúng". Chiến dịch mới nhằm vào các cuộc thi nhan sắc thường trao tặng áo lông thú cho người đăng quang.

Hoa hậu Shanna Moakler chia sẻ: "Với vai trò Giám đốc của cuộc thi Hoa hậu bang Nevada, tôi sẽ không bao giờ lấy áo lông làm giải thưởng. Tôi kêu gọi các Giám đốc những cuộc thi nhan sắc khác cũng làm điều tương tự. Ngày nay, những người có trái tim nhân ái đang đứng lên chống lại tội ác với động vật, bởi vậy áo khoác lông thú không phải là giải thưởng cho một phụ nữ có nhận thức xã hội và lòng trắc ẩn".

4 người đẹp tự tin khỏa thân chụp ảnh.

4 người đẹp tự tin khỏa thân chụp ảnh.

Hoa hậu Susie Castillo khẳng định rằng, cô tham gia chiến dịch này để "nói với ngành công nghiệp Hoa hậu không ủng hộ ngành công nghiệp sản xuất áo lông thú". Cô cũng phát biểu: "Tàn sát động vật để phục vụ cho thời trang là cực kỳ không cần thiết. Nó khiến tôi thấy kinh hãi".

Các Hoa hậu Mỹ là những ngôi sao mới nhất khỏa thân để ủng hộ Hiệp hội bảo vệ động vật PETA. Rất nhiều nữ nghệ sĩ khác trên thế giới từng thoát y chụp ảnh hoặc nude nơi công cộng để quảng bá cho chiến dịch của PETA.

Nữ diễn viên Olivia Munn chụp ảnh nude vào năm ngoái.

Nữ diễn viên Olivia Munn chụp ảnh nude cho PETA vào năm ngoái

Theo Ngoi sao


Tin mới:
Tin đã đăng:

Elektronické Informační Centrum, zkratka : EIC, je název projektu skupiny vietnamských inženýrů, kteří žijí a pracují tady v ČR. Hlavní obsahy tohoto projektu jsou : (1) poskytovat informace, zejména právní, současně s provozováním poradny, určené vietnamským občanům žijícím v ČR; (2) Překládat a zveřejnit aktuální články z českého jazyka do vietnamského; Cílem tohoto projektu je pomoci vietnamským občanům v procesu integrace do české společnosti, aby mohl každý jedinec sám vyřešit vzniklé záležitosti v prostředí českém. Mimo to poskytuje zájemcům z české strany nějaké užitečné informace o Vietnamu a jeho lidech. Všechny otázky nebo články a připomínky ohledně EIC, prosíme, zašlete na mailovou adresu : nguyendoantruong@seznam/cz nebo eic2011@seznam.cz